Chúng tôi là ai? 
Sendesign là nơi hội tụ các Nhà thiết kế, các Kiến trúc sư, các Kỹ sư; nơi họ thể hiện chuyên môn, tài năng và sự sáng tạo độc đáo của bản thân từ lên nhìn nhận, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công đến hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.
Một không gian sống, học tập và làm việc như thế nào sẽ mang lại sự thoải mái, cảm giác tận hưởng và đạt hiệu quả nhất luôn là bài toán đau đầu của không biết bao nhiêu người.
– Bạn chưa có ý tưởng gì hết?
– Bạn đã tưởng tượng ra không gian sống và làm việc nhưng chưa biết khi vào thực tế sẽ như thế nào?
– Bạn vẫn còn lăn tăn không biết sắp xếp, kiến tạo như thế đã hợp lý chưa?
– Làm thế nào để không gian nhỏ nhưng công năng là tối ưu nhất?

Dù bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào, thì hãy đến với Sendesign. Mọi bài toán khó đều sẽ có lời giải!

Tại sao bạn nên chọn Công ty CP Thiết kế và Nội thất Sendesign?
Sendesign – đội ngũ làm việc chuyên nghiệp
Sendesign với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, có trình độ; am hiểu sâu sắc về các phong cách thiết kế nội thất trên thế giới; năng động, nhiệt tình, tâm huyết, sáng tạo và yêu nghề; chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những giải pháp trọn gói và chu đáo nhất.
Luôn cập nhật những xu hướng, phong cách thiết kế mới nhất, hòa nhập nhưng không hòa tan để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp mà vẫn mang màu sắc riêng biệt mà chỉ Sendesign mới có.

Sendesign – đơn vị thiết kế và thi công của nhiều dự án và công trình lớn
Chúng tôi luôn tự hào vì được là nơi đặt niềm tin của rất nhiều khách hàng. Công ty CP Thiết kế và Nội thất Sendesign đã thiết kế và thi công cho hàng trăm các dự án và công trình khác nhau: từ biệt thự, chung cư cao cấp đến nhà ống, nhà ở hay văn phòng, shophouse,… Có thể kể đến: Tất cả các dự án của Vins như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Green Bay, Vinhomes Riverside,… hay các biệt thự liền kề của Vinhomes Harmony thì bên Công ty đều đã hoặc đang thi công, đều được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng tối ưu, giá cả hợp lý, thi công đạt chuẩn.

Sendesign- cung cấp dịch vụ trọn gói
Công ty CP Thiết kế và Nột thất Sendesign tự hào là một trong số ít công ty nội thất cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình. Theo đó, chúng tôi đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục trong công trình để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.
Phương châm của Sendesign: “Việc của quý khách hàng là chỉ cần “xách vali về ở”, mọi chuyện cứ để Sen lo”.

Sendesign có showroom tham quan
Hiện tại Showroom tham quan của công ty tại Biệt thự song lập tại Vinhomes Harmony. Đặc biệt là bạn có thể ngắm nhìn thỏa thích, sờ ngó đã tay công trình thực tế mà Sendesign đã làm,không giới hạn thời gian xem nhà, không giới hạn góc nhìn, không giới hạn thời gian tư vấn, không cảm thấy ngại khi đi xem nhà khách hàng khác,… và điều tiên quyết là bạn có thể thấy được trực tiếp năng lực của Công ty CP Thiết kế và Nội thất Sendesign.

Bảo hành và bảo trì dài hạn
Công ty CP Thiết kế và Thi công Sendesign cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm sản xuất, nhập khẩu do Sendesign cung cấp. Kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm 24 tháng. Đặc biệt, sau thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời với chi phí rẻ nhất.

Với năng lực chuyên môn, hiểu biết thực tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó ngôi nhà, công trình của mình cho chúng tôi.