Thiết kế thi công nội thất phòng Giám đốc hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất phòng Giám đốc hiện đại tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng Giám đốc phong cách hiện đại của SUNID luôn đáp ứng các tiêu chí Tạo dựng thương hiệu – Cá nhân hóa – Thoải mái và tiện nghi khi sử dụng.

Giám đốc là chức vụ quan trọng hàng, người thực hiện vai trò lãnh đạo quản lý và chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động của cả công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, phòng Giám đốc cần được thiết kế không gian thoải mái, tiện nghi phù hợp với sở thích để gia tăng năng lượng tích cực giúp tinh thần Giám đốc luôn sáng suốt và minh mẫn. Bên cạnh đó noi đây còn là không gian để gặp gỡ, trao đổi công việc với các đối tác làm ăn, khách hàng tiền năng. Chính vì vậy khi thiết kế phòng Giám đốc nên được gắn thương hiệu, hình ảnh trang trí logo, màu sắc chủ đạo của công ty,…phòng giám đốc càng được chú ý đầu tư thì hiệu quả thành công về mặt hình ảnh của công ty càng cao.

Tuy nhiên, để hoàn thành một phòng Giám Đốc chuyên nghiệp bên cạnh những tiêu chí mà thiết kế nội thất SUNID đã kể trên bạn cần lưu ý những điểm sau:

1. Chọn vị trí phòng giám đốc

Dù bạn xây dựng phòng Giám đốc mới hay sử dụng 1 phòng sẵn có thì ta đều có thể tìm ra 1 phương án tối ưu để phòng Giám đốc luôn được bố trí ở giữa trong cùng (Phòng nhân viên – Lãnh đạo – Nhân viên) Theo phong thủy, đây là vị trí tụ nhân khí, giúp tài khí không thể thoát ra ngoài, vừa tạo sự gắn kết với nhân vừa tạo ra một khối vững mạnh để phát triển.

Nhưng tùy diện tích mặt bằng thi công thực tế, các Kiến Trúc Sư của SUNID sẽ có những phương án tối ưu vừa thuận tiện cho việc đi lại, làm việc của nhân viên, vừa hợp phong thủy tuổi của Giám Đốc, giúp công việc luôn được hanh thông, suôn sẻ.

2. Thiết kế phòng giám đốc phải đảm bảo thoáng đãng

Ánh sáng luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực làm tinh thần chúng ta luôn phấn chấn. Chính vì vậy, rất ưu tiên thiết kế phòng Giám đốc có thể đón nhiều ánh sáng tự nhiên. Nhưng không phải quá nhiều hoặc quá ít làm mất cân bằng Âm – Dương. Văn phòng quá nhiều ánh nắng vào mùa hè ở Hà Nội, thời điểm nóng nực trong ngày có thể khiến lãnh đạo dễ bị suy nhược thần kinh, ảnh hưởng đến thị giác và tạo ra cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Ngược lại những văn phòng quá tối, âm u, ẩm thấp cũng khiến công việc không được thuận lợi. Bạn có thể thiết kế cánh cửa sổ quay về các hướng Đông, Nam, Tây để công việc được thuận bường xuôi gió.

3. Bố trí nội thất khoa học

Thiết kế phòng Giám đốc phong cách hiện đại cần có sự đồng bộ, kết nối giữa các phần không gian phòng làm việc: từ bàn, ghế, tủ lưu trữ, tủ trang trí,… đến màu tường ốp, thảm,… tất cả phải hòa hợp, thống nhất tạo nên một chỉnh thể không gian làm việc tối ưu, chuyên nghiệp.

Sắp xếp các vật dụng theo quy luật phong thủy như sau:
• Phía Đông: Tiền bạc
• Phía Đông Nam: Điện thoại
• Phía Đông Bắc: sổ ghi chép
• Phía Tây: Con dấu
• Phía Tây Nam: Lịch bàn
• Phía Tây Bắc: Bút, mực
• Phía Nam: Đèn bàn
• Phía Bắc: Cây cảnh để bàn

Ảnh thực tế dự án thi công thiết kế phòng giám đốc phong cách hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế lại phòng Giám đốc

Thiết kế lại phòng Giám đốc

Thi công lắp đặt nội thất phòng Giám Đốc

Thi công lắp đặt nội thất phòng Giám Đốc

Hệ thống kệ tủ, bàn, ghế nơi Giám đốc ngồi làm việc

Hệ thống kệ tủ, bàn, ghế nơi Giám đốc ngồi làm việc

Cửa chính vào căn phòng

Cửa chính vào căn phòng

Không gian tiếp đón khách

Không gian tiếp đón khách

Hệ thống đèn điện và cửa sổ giúp cân bằng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo cho cả căn phòng

Hệ thống đèn điện và cửa sổ giúp cân bằng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo cho cả căn phòng

Thiết kế hệ thống cửa sổ

Thiết kế hệ thống cửa sổ

Khi lựa chọn Sunid làm đơn vị thiết kế thi công Giám đốc, bạn sẽ được đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ thuật viên khảo sát thực tế mặt bằng, đưa ra những phương án thiết kế đảm bảo từ kinh phí thi công cho tới các tiêu chuẩn thương hiệu, tính cá nhân hóa, tiện nghi trong công việc. Đặc biệt phù hợp phong thủy tuổi và vận mệnh của Giám đốc. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về việc thi công phòng Giám đốc, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Sunid theo số hotline: 0908.656.525 để lắng nghe những lời khuyên chân thành nhất.


0966.656.525