Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một văn phòng chuyên nghiệp cần đáp ứng các tiêu chuẩn về cách lựa chọn phong cách thiết kế, phân chia bố cục không gian đảm bảo công năng, chất lượng ánh sáng cho đến lựa chọn chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường.Thiết kế nội thất văn phòng có những đặc trưng riêng khác với thiết kế biệt thự, chung cư, nhà phố. Đây nơi đòi hỏi sự tập trung cao độ chính vì vậy cần đáp ứng tạo ra không gian thoải mái nhất, giúp mang lại năng suất làm việc hiệu quả.

Chính vì vậy, thiết kế nội thất phòng văn phòng bên cạnh các yếu tố kỹ thuật, công năng sử dụng, còn cần chú trọng đến cảm giác, sự thoải mái của người sử dụng. Vậy nên, thiết kế thi công phòng hát Karaoke chuyên nghiệp luôn cần đến các đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng thì mới tạo nên được một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.
Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Quy trình chi tiết cách công ty nội thất Sunid thiết kế thi công để có được một văn phòng làm việc chuyên nghiệp như thế nào nhé:

Quy trình thiết kế thi công phòng Karaoke chuyên nghiệp

B1: Tìm hiểu nhu cầu và khảo sát thực tế

Sau khi trao đổi sơ bộ qua điện thoại, email với khách hàng về nhu cầu sử dụng văn phòng, chúng tôi sẽ cử những Kiến Trúc Sư dày dặn kinh nghiệm đến tận chân công trình để khảo sát đo đạc mặt bằng và lắng nghe chi tiết tâm tư nguyện vọng của khách hàng để từ đó hiểu rõ mong muốn của khách hàng.

Từ đó các KTS Sunid sẽ lên bản vẽ 2D, 3D, phân bổ các khu vực kỹ thuật. Ở phần thiết kế 3D bao gồm danh mục vật tư, bố trí vật dụng nội thất, màu sắc theo thẩm mỹ và yêu cầu của từng khách hàng. Tiếp đến là gửi báo giá thiết kế nội thất văn phòng cho công ty.

B2: Duyệt phương án thiết kế và tiến hành ký hợp đồng làm việc

Sau khi gửi bản thiết kế 2D, 3D các Kiến Trúc Sư của Sunid sẽ có cuộc trao đổi trực tiếp với khách hàng, trao đổi và chốt phương án thi công. Đồng thời hoàn thiện bản hồ sơ thi công và lên kế hoạch tiến hành thi công văn phòng.

B3: Thi công phần thô văn phòng

Công đoạn thi công quyết định lớn tới chất lượng của văn phòng, chính vì vậy Sunid sẽ chia nhỏ nhiều công đoạn nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 1: Các bước chuẩn bị nguyên vật liệu

Trong bước này ta thực hiện các công việc như: xây, phá, bóc, dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất,cát trát, láng, ốp lát, điện nước, sơn bả thạch cao, lát sàn ..các chỉnh sửa sẽ gắn với kết cấu sẽ được hoàn toàn bàn bạc với chủ đầu tư và các nhà thiết kế.

Bước 2: Thi công nội thất văn phòng

Công đoạn này được thực hiện sau khi chủ đầu tư đã thông qua phương án thiết kế 3D của Sunid. Đội ngũ thợ sản xuất sẽ sản xuất nội thất sao cho đảm bảo đúng chất liệu, kích thước, màu sắc… như bản vẽ chuyển xuống. Đồng thời cha

Bước 3: Lắp đặt nội thất

Ở đây đội ngũ thợ sản xuất sẽ trực tiếp lắp đặt sản phẩm tại công trình nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất cho các món đồ nội thất.

B4: Bàn giao, nghiệm thu công trình với chủ đầu tư

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công đoạn thi công lắp đặt công trình thì chủ đầu tư và các nhà thiết kế sẽ tiến hành nghiệm thu công trình theo đúng với hợp đồng và nguyên tắc 3 bên.

B5: Bảo hành,bảo trì cho các sản phẩm

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên với chủ đầu tư, công việc của chúng tôi là vẫn tiếp tục bảo hành theo đúng điều khoản mà trong hợp đồng đã kí kết, và bảo trì trọn đời cho sản phẩm của bạn.

Ảnh thực tế khảo sát và lắp đặt nội thất nội thất văn phòng New image mời quý độc giả cùng tham quan:

View 01

View 01

View 02

View 02

View 03

View 03

View 04

View 04

View 05

View 05

View 06

View 06

View 07

View 07

View 08

View 08

View 09

View 09

View 10

View 10

View 11

View 11

Mời bạn xem thêm:

Dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất phòng Giám đốc hiện đại tại Hà Nội

Trên đây là quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội mà Sunid đã và đang thực hiện. Nếu bạn mong muốn có được một không gian làm việc sáng tạo, hiện đại, chuyên nghiêp, hãy liên hệ với Sunid.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI – SUNID
ĐC: Tầng 2 tòa nhà 87 Nguyễn Thái Học – Phường Điện Biên – Quận Ba Đình – TP. Hà NộiCÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI – SUNID
Hotline:0966.656.525
E-mail: sunidgroup@gmail.com


0966.656.525