Phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ mới cưới luôn hòa thuận

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ mới cưới luôn hòa thuận

Thiết kế phòng ngủ vợ chồng mới cưới hợp phong thủy sẽ giúp dôi uyên ương luôn hòa thuận và hạnh phúc bền lâu giúp vợ chồng thăng hoa hơn trong cảm xúc.

Dưới đây là 7 yếu tốt phong thủy phòng ngủ cần chú ý trong thiết kế phòng ngủ vợ chồng mới cưới, mời bạn đọc cùng tham khảo:

Không gian phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ của vợ chồng luôn đẹp nhất là hình vuông, điều này sẽ tạo nên sự ổn định chắc chắn, hòa hợp trong mối quan hệ của đôi uyên ương. Nếu phòng ngủ của cặp đôi có chi tiết hình tròn hoặc ngắn, hai vợ chồng dễ khắc khẩu, hay bất hòa, cãi vã với nhau.

Không gian phòng ngủ vợ chồng trẻ nên thiết kế vuông vắn

Không gian phòng ngủ vợ chồng trẻ nên thiết kế vuông vắn

Chọn tranh treo phòng ngủ

Trong phòng ngủ vợ chồng mới cưới, nên treo những bức ảnh của vợ chồng, không nên đặt ảnh của những người đàn ông, phụ nữ khác nếu không dễ dẫn đến những chuyện không tốt thị phi, ngoại tình.
Cũng không nên treo những tấm ảnh trừu tượng, khó hiểu. Nhiều người coi rằng ảnh trừu tượng chính là những lời nói dối, dẫn đến sự xuất hiện của những “nhân vật phản diện” gây ảnh hưởng đến chuyện làm ăn, chuyện tình cảm của hai vợ chồng.

Chọn màu sắc trong phòng ngủ

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy luôn giúp vợ chồng bạn có một giấc ngủ ngon cũng như giảm bệnh tật. Màu sắc phong thủy trang trí cho phòng ngủ được xem là “ánh sáng”, từ nhạt đến trắng và đến màu nâu đen. Vì vậy, những màu trong căn phòng này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc lựa chọn và xác định các món đồ trang trí phòng ngủ.

Lựa chọn màu trung tính luôn giúp phòng ngủ trở nên rộng và thông thoáng hơn

Lựa chọn màu trung tính luôn giúp phòng ngủ trở nên rộng và thông thoáng hơn

Thiết kế ánh sáng trong phòng ngủ

Phòng ngủ luôn tràn ngập những ánh sáng sẽ giúp chuyện tình cảm của đôi vợ chồng thêm hạnh phúc. Phòng ngủ quá âm u, ẩm thấp sẽ rất ảnh hưởng đến trạng thái, cảm xúc của cặp hôn nhân, sẽ gây sự hiểu lầm hay chuyện tình cảm. Bạn không nên bố trí phòng ngủ quá kín đáo, hãy thiết kế cửa sổ để đón những ánh sáng mặt trời vào căn phòng của bạn.

Không nên đặt giường cạnh cửa sổ

Đặt giường bên cạnh hoặc đối diện cửa sổ sẽ khiến chuyện tình cảm của hai bạn dễ bị lạnh nhạt , tạo cơ hội cho những kẻ thứ ba xuất hiện.
Hướng giường ngủ phụ thuộc vào sinh mệnh của gia chủ. Cụ thể như sau:
Nếu bạn thuộc bản mệnh Hỏa, Mộc và Thủy thì nên bố trí giường ở phía Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
Nếu bạn thuộc bản mệnh Kim và Thổ thì nên bố trí giường ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết: Nên kê giường ngủ quay hướng nào là tốt và hợp phong thủy

Phòng ngủ không nên kê gần cửa sổ

Phòng ngủ không nên kê gần cửa sổ

Những điều bạn nên chú ý

Vào ban đêm hãy đóng tất cả các cửa trong phòng ngủ, bao gồm cả cửa tủ quần áo, cửa phòng tắm, cửa vệ sinh. Điều này sẽ giúp tạo ra và đẩy mạnh nguồn năng lượng để nuôi dưỡng và tăng cường sức khỏe của bạn và người thân , cũng như giúp vận hành và kết nối các mối quan hệ của bạn với gia đình. Hãy luôn giữ trật tự, vệ sinh sạch sẽ các đồ đạc trong nhà như tủ trong phòng ngủ bởi điều này sẽ tạo ra bầu không khí sáng sủa và yên tĩnh trong phòng ngủ của bạn.

Thiết kế bàn trang điểm trong phòng ngủ

Thiết kế bàn trang điểm trong phòng ngủ

Bồn tắm phòng ngủ Master

Bồn tắm phòng ngủ Master

Có thể bạn quan tâm: Mẫu giường ngủ bằng gỗ đơn giản mà đẹp năm 2019

Ý tưởng về một phòng ngủ hợp phong thủy tốt sẽ mang đến hạnh phúc, sự hòa hợp và cảm xúc thăng hoa hơn trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Trên đây là 7 yếu tố phong thủy cần chú ý trong thiêt kế phòng ngủ vợ chồng. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được không gian phòng ngủ tốt nhất.


0966.656.525