Lý do chọn chúng tôi

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của Sunidgroup?

Được thành lập từ đầu năm 2017, Sunidgroup từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu trong từng dự án nội thất. Đó là hình ảnh Sunidgroup với khả năng sáng tạo không ngừng trong thiết kế, chất lượng ngày một nâng cao trong từng sản phẩm được thực hiện bởi đội ngũ Thiết Kế, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và Nhân Công lành nghề của chúng tôi.

– Sunidgroup sáng tạo mọi lúc mọi nơi

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, sáng tạo được xem là nhựa sống của Sunidgroup. Chính sự sáng tạo đã thổi hồn cho các thiết kế của chúng tôi. Sáng tạo không ngừng làm nên một Sunidgroup mới mẻ và phát triển từng ngày.

– Sunidgroup nhiệt huyết với mọi việc

Yêu nghề khiến chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết. Đam mê và nhiệt huyết giúp chúng tôi cống hiến không mệt mỏi với nghề để đem đến những công trình chất lượng.

– Sunidgroup là đối tác chiến lược của các công trình dự án lớn

Tính đến năm 2017, Sunidgroup đã hoàn thành thiết kế nội thất và thi công nội thất hơn 800 căn hộ thuộc dự án Mardrin, Vinhomes Greenbay, Parkhill …. Và rất nhiều công trình Biệt thự, Nhà phố khác…

Hoạt động trong môi trường cạnh tranh cao như Hà Nội, Sunidgroup không ngừng phấn đấu để mang đến những giải pháp nội thất tốt nhất cho khách hàng không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là giá thành với chi phí hợp lý.

– Sunidgroup xem khách hàng là giá trị sống

Trung thực thẳng thắn với mọi việc và xem khách hàng là bạn bè giúp chúng tôi thành công hơn.

Trong quan hệ với khách hàng, nhân viên Sunidgroup luôn giữ vững nguyên tắc đạo đức, rõ ràng, công bằng, không có thành kiến hoặc phân biệt đối xử.

– Luôn hướng tới khách hàng bằng chất lượng tốt nhất và nhiều ưu đãi lớn:

+ Giảm từ 50% – 100% chi phí thiết kế nếu thi công nội thất trọn gói
+ Tặng các món quá đi kèm có giá trị
+ Tư vấn ý tưởng, công năng, phong thủy, hướng bàn thờ – MIỄN PHÍ
+ Dự toán sơ bộ và phân tích các giải pháp tối ưu với từng mặt bằng thực tế
+ Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất đồ nội thất lớn 1000m2 nên chúng tôi có thể làm chủ chất lượng, bảo hành dễ dàng hơn, cũng như chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

0966.656.525