Nếu thiết kế nội thất biệt thự là bước đầu để tạo nên những ý tưởng độc đáo, ấn tượng thì thi công nội thất biệt thự chính là yếu tố quyết định có thể biến những ý tưởng trên bản vẽ thành hiện thực hay không.

Kiến trúc đẹp mắt, tinh tế và hoàn mỹ cùng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế từ việc lên ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự đến bản vẽ thiết kế và thi công nội thất biệt thự đều phải đòi hỏi sự chỉnh chu kỹ lưỡng tới từng chi tiết nhỏ mới có thể tạo nên được căn biệt thự đẹp, sang trọng, đẳng cấp.

Với kinh nghiệm 10 năm thiết kế và thi công nội thất Sunid tự tin mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đồng bộ từ thiết kế nội thất đến thi công nội thất. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư giàu kinh nghiệm, trí tuệ, sáng tạo, với nhiệt huyết mãnh liệt mỗi dự án thi công chúng tôi đều đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chất lượng hàng đầu, đúng theo bản vẽ thiết kế, đúng thời gian, tiến độ. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc khi Sunid thi công nội thất bởi tính chuyên nghiệp và đồng bộ trong toàn hệ thống của chúng tôi.

Quy trình thi công nội thất biệt thự của Sunid

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, trao đổi sơ bộ về mong muốn, yêu cầu của khách qua điện thoại, email
Bước 2: Kiến Trúc Sư của Sunid sẽ gặp trực tiếp với khách hàng, nhận bản vẽ thiết kế 3D, bản vẽ chi tiết kỹ thuật, khảo sát trực tiếp mặt bằng thi công
Bước 3: Chốt phương án thi công phù hợp với mặt bằng, tài chính của khách hàng và ký kết hợp đồng
Bước 4: Thi công lắp đặt nội thất gắn tường
Bước 5: Thi công lắp đặt nội thất rời
Bước 6: Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu công trình và bàn giao

Lưu ý: Nếu khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự có thể yêu cầu Sunid thực hiện những bản vẽ kỹ thuật này hoặc nếu khách hàng thuê Sunid là đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế cho khách hàng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0966.656.525

0966.656.525